Kinh nghiệm chọn mua xe nâng cũ giá tốt chất lượng

Xe nâng cũ là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp khi tài chính hạn chế và nhu cầu sử dụng không nhiều tháng sử dụng vài chục lần . Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn xe nâng cũ sao cho đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Trong bài viết này, Linh Lam Thành sẽ chia sẻ những kinh nghiệm có được để việc mua xe nâng cũ của bạn trở nên dể dàng hơn.

Có một số lý do bạn nên cân nhắc mua xe nâng cũ:

Việc chọn mua xe nâng cũ cho doanh nghiệp thường xoay quanh việc tối ưu hóa chi phí. Bằng cách lựa chọn các đơn vị bán xe uy tín, bạn có thể tiết kiệm từ 30 đến 60% ngân sách so với việc mua xe mới.

Mua xe nâng cũ cũng mang lại lợi ích là bạn có thể sở hữu được 2 chiếc xe với giá của một chiếc mới. Điều này giúp tăng hiệu quả và linh hoạt trong hoạt động vận chuyển của doanh nghiệp.

Một ưu điểm khác của việc mua xe nâng cũ là nhân viên vận hành đã quen thuộc với các thao tác sử dụng. So với việc sử dụng xe mới, không cần thời gian dành cho việc làm quen với các chức năng mới của xe.

 1. Tiết kiệm chi phí: Xe nâng cũ thường có giá thành thấp hơn so với xe mới, giúp bạn tiết kiệm được một khoản đáng kể trong ngân sách đầu tư ban đầu.
 2. Hiệu quả vận hành: Mặc dù là xe nâng cũ, nhưng nếu được bảo dưỡng và bảo trì đúng cách, chúng vẫn có thể hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy trong công việc hàng ngày.
 3. Đa dạng lựa chọn: Thị trường xe nâng cũ đa dạng, cung cấp nhiều loại xe với các tính năng và khả năng vận hành khác nhau, giúp bạn dễ dàng chọn lựa phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình.
 4. Giảm rủi ro: Nếu bạn không có ngân sách đủ lớn để đầu tư vào một chiếc xe nâng mới, việc mua xe nâng cũ có thể là giải pháp tốt để giảm thiểu rủi ro tài chính.
 5. Hỗ trợ bảo dưỡng: Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng cũ, giúp bạn duy trì và nâng cao hiệu suất hoạt động của xe sau khi mua.

Kinh nghiệm chọn mua xe nâng cũ chất lượng

Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn được xe nâng tốt nhất:

 1. Quan sát bề ngoài của xe nâng: Trước khi kiểm tra động cơ của xe, hãy quan sát bề ngoài của nó. Kiểm tra xem có bất kỳ dấu hiệu méo mó, rỉ sét, cong vênh, hay lớp sơn có bị tróc đi và được sơn lại không.
 2. Kiểm tra lớp sơn: Xe nâng cũ thường sẽ được sơn lại để che đi các dấu hiệu của rỉ sét bên trong. Bạn có thể kiểm tra bằng cách sử dụng một viên nam châm. Nếu nam châm bám vào bề mặt và cảm thấy có rỉ sét, đó là dấu hiệu xe đã được sơn lại lớp sơn mới.
 3. Kiểm tra lốp và càng nâng: Hãy kiểm tra tình trạng của lốp xe nâng, xem chúng có bị mòn, rạn nứt không. Ngoài ra, kiểm tra càng nâng của xe xem chúng có bị nứt hay gãy không. Một số xe có thể đã sử dụng lâu nhưng vẫn hoạt động tốt, trong khi một số khác có vẻ mới mẻ nhưng động cơ lại đã hỏng hóc.
 4. Kiểm tra động cơ bên trong của xe là bước quan trọng tiếp theo sau khi quan sát bên ngoài. Dưới đây là một số yếu tố bạn cần kiểm tra để đảm bảo xe hoạt động tốt:
 • Hệ thống ánh sáng và âm thanh: Kiểm tra xi nhan, còi, kính chiếu hậu, và đèn. Đảm bảo chúng hoạt động đúng cách và không có bất kỳ vấn đề nào.
 • Xi lanh thủy lực: Kiểm tra xem có dấu hiệu của chảy nhớt ra ngoài không. Nếu phát hiện có chảy nhớt, đó là một dấu hiệu xe đã qua sử dụng nhiều và có thể gặp vấn đề.
 • Bộ van điều khiển: Kiểm tra các bộ van điều khiển. Nếu chúng ẩm ướt hoặc có dấu hiệu sũng dầu, đó là dấu hiệu của một xe cũ và không nên mua.
 • Tiếng động cơ: Lắng nghe tiếng nổ của động cơ. Nếu nghe thấy âm thanh lóc xóc, đó có thể là dấu hiệu của một xe đã qua sử dụng nhiều.
 • Con trượt: Kiểm tra tình trạng con trượt. Nếu chúng mòn, có thể ảnh hưởng đến hệ thống van điều khiển và giá trị của xe.
 • Bình điện (đối với xe nâng điện): Kiểm tra bình điện để đảm bảo dung dịch bên trong không đục và có bình dự trù để thay thế khi cần thiết.
 • dong-co-xe-nang
  dong-co-xe-nang
 • Kiểm tra cổ trục bơm xe khô hay ướt Kinh nghiệm khi mua xe nâng cũ đó là bạn nên chọn mua những thương hiệu xe uy tín, nổi tiếng trên thị trường. Phụ tùng có thể dễ dàng thay thế và kiểm tra, sửa chữa nhanh chóng. Đặc biệt, nên hạn chế mua xe nâng ở các bãi đổ đống vì đây là những xe nâng hàng tuổi thọ quá cao, xuống cấp rất nhiều.

Liên Hệ Dịch Vụ Cho thuê xe nâng Hạ, mua bán xe nâng củ, mới chất lượng, giá tốt

Địa chỉ: Cây Xăng Số 4 , Bình Giao , Đại Lộ Bình Dương , P. Vĩnh Phú , Tp. Thuận An , Tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0904 342 432 Email: ll.thanhtransport@gmail.com
facebook: https://www.facebook.com/linhlamthanhtransport
Website: http://xenanglinhlamthanh.com

tag: cho thuê xe nâng KCN Vsip 1, mua bán xe nâng củ, cho thuê, bán xe nâng, xe nâng củ giá rẻ, xe nâng củ tốt, xe nâng củ chất lượng cho thue xe nang KCN Vsip 1 , cho thuê xe nâng giá rẻ KCN Vsip 1, cho thuê xe nâng KCN Vsip1, thuê xe nâng giá rẻ tại KCN Vsip 1  thue xe nang gia re KCN Vsip 1, cho thuê xe nâng tại KCN Vsip nhanh, cho thuê xe nâng dịch vụ tại KCN Vsip 1, dịch vụ cho thuê xe nâng KCN Vsip, giá rẻ, cho thuê xe nâng, công ty cho thuê xe nâng tại Tân Uyên, thuê xe nâng Tân Uyên công ty uy tín, dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín tại KCN Vsip 1, cho thuê xe nâng theo tháng tại KCN Vsip 1, bán xe nâng tại KCN Vsip 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *