Cho Thuê Xe Nâng Tại Khu Công Nghiệp Việt Hương 1

Xe Nâng Linh Lam Thành Transport là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xe nâng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Cho thuê xe nâng tại Khu Công Nghiệp Việt Hương 1

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cam kết sẽ đưa ra giá cả cạnh tranh và hợp lý nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Cho Thuê Xe Nâng Linh Lam Thành Transport

Xe Nâng Trong Kho Tại KCN Việt Hương 1
Xe Nâng Kho Hoá Chất

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Dương, thì hãy để Vận Tải Linh Lam Thành giúp bạn. Chúng tôi là một trong những công ty vận tải hàng đầu tại khu vực này, chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển và cho thuê xe nâng chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi, trong kho có đầy đủ xe nâng điện cũ từ 1 tấn đến 3 tấn, chiều cao từ 3-8m đáp ứng nhu cầu nâng hàng trong kho với lối đi hẹp, kho lạnh với nhiệt độ thấp,…

Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm xe nâng và xe cẩu từ 1 tấn đến 50 tấn chất lượng cũng như giá cả rất hợp lý nhằm phục vụ khách có nhu cầu nâng các hàng nặng , nâng người lên cao và hạ xuống thấp với đặc điểm độ cao nâng hàng từ 2 mét đến 100 mét bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu công việc của mình.

Với nhiều chủng loại, đa dạng về mẫu mã chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm vừa lòng quý khách:

  • Xe nâng đứng lái, ngồi lái
  • Xe nâng chạy bằng dầu, ga, điện
  • Xe nâng kẹp, cần dài, cần thò, thụp
  • Xe nâng có cần dự phòng
  • Xe nâng có trọng tải từ 1 tấn – 25 tấn

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cho thuê các loại thiết bị xây dựng: xe nâng thang (nâng người), xe xúc, xe kéo… với giá thuê hợp lý cho các hợp đồng ngắn hạn, trung hạn, dài hạn nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng của Quý khách.

Xe Nâng Xuống Công Hàng Keo Hoá Chất

Miễn phí toàn bộ các chi phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ như sau: bảo trì định kỳ hàng tháng đối với xe cho thuê bao gồm các phụ tùng thay thế định kỳ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, và những phụ tùng có dấu hiệu hư hỏng, đảm bảo hiệu quả làm việc của xe. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn có mặt kịp thời khắc phục các sự cố kỹ thuật để không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: Mr.Thành :  0904 342 432

Gmail : ll.thanhtransport@gmail.com

Chothuexenangbinhduong/Xe Nâng Linh Lam Thành

Cho Thuê Xe Nâng Lắp Đặt Máy Móc 

Cho Thuê Xe Nâng Giá Rẻ Từ 2 Tấn

CHO THUÊ XE NÂNG TẠI BÌNH DƯƠNG – 0904.342.432
Địa chỉ: Cây Xăng Số 4 , Bình Giao , Đại Lộ Bình Dương , P. Vĩnh Phú , Tp. Thuận An , Tỉnh Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *