Chúng tôi chuyên cho thuê xe nâng và Dịch vụ bốc xếp hàng hoá tại Bình Dương (thành phố Thủ Dầu Một thị xã Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên huyện Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo) , Biền Hòa, Đồng Nai. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Dịch vụ cho thuê xe nâng bốc hàng bao gồm

* Cho thuê xe nâng tự lái( không tài).

* Cho thuê xe nâng có tài .

* Cho thuê xe nâng có tài, ko dầu.

* Dịch vụ cho thuê xe nâng có tài, có dầu .

* Dịch vụ xe nâng chạy ca.

* Dịch vụ rút hàng, đóng hàng cont .

* Di dời lắp đặt thiết bị nặng nhẹ.

* Đưa thiết bị xuống tầng hầm.

* Dịch vụ bốc xếp hàng hoá tại Bình Dương .

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng , dịch vụ bốc xếp hàng hoá tại Bình Dương có thời hạn từ vài tháng đến vài năm. Chi phí luôn cạnh tranh nhất với dịch vụ chuyên nghiệp 24/7 chăm sóc khách hàng như chính nhà máy của mình.

Thuê xe nâng là 1 hình thức đầu tư kinh tế và hợp lý, chúng tôi cung cấp khoảng thời gian linh động từ 6 tháng tới 3 năm, tình trạng xe nâng mới hoặc xe nâng cũ để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng.

Các loại xe nâng bốc hàng cho thuê

Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hoá Tại Bình Dương

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe nâng bốc hàng với các dòng xe như xe nâng động cơ xăng, động cơ dầu, động cơ điện và gas của các hãng xe nâng như Toyota, Komatsu, Mitsubishi, Nissan, TCM, Tailift, Hyster, …

Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm xe nâng và xe cẩu từ 1 tấn đến 50 tấn chất lượng cũng như giá cả rất hợp lý nhằm phục vụ khách có nhu cầu nâng các hàng nặng , nâng người lên cao và hạ xuống thấp với đặc điểm độ cao nâng hàng từ 2 mét đến 100 mét bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu công việc của mình.

Với nhiều chủng loại, đa dạng về mẫu mã chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm vừa lòng quý khách:

  • Xe nâng đứng lái, ngồi lái

  • Xe nâng chạy bằng dầu, ga, điện

  • Xe nâng kẹp, cần dài, cần thò, thụp

  • Xe nâng có cần dự phòng

  • Xe nâng có trọng tải từ 1 tấn – 25 tấn

  • Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng và dịch vụ bốc xếp hàng hoá tại Bình Dương  chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cho thuê các loại thiết bị xây dựng: xe nâng thang (nâng người), xe xúc, xe kéo… với giá thuê hợp lý cho các hợp đồng ngắn hạn, trung hạn, dài hạn nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng của Quý khách.

Miễn phí toàn bộ các chi phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng như sau: bảo trì định kỳ hàng tháng đối với xe cho thuê bao gồm các phụ tùng thay thế định kỳ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, và những phụ tùng có dấu hiệu hư hỏng, đảm bảo hiệu quả làm việc của xe. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn có mặt kịp thời khắc phục các sự cố kỹ thuật để không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu thuê xe nâng hoặc dịch vụ bốc xếp hàng hoá tại Bình Dương hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn sử dụng dịch vụ tốt nhất.

DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HOÁ TẠI BÌNH DƯƠNG  -0904.342.432

Website : https://chothuexenangbinhduong.com/xe-nang-linh-lam-thanh-2/ https://www.youtube.com/post/UgkxkL05zj5JfMzS7rlrLMvk8c92xGIKvnpj

https://www.facebook.com/linhlamthanhtransport/

Cho Thuê Xe Nâng Tại KCN Sóng Thần 1

CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

Cho Thuê Xe Nâng Lắp Đặt Máy Móc